Tin tức & sự kiện

Ngân hàng nào hỗ khách hàng vay vốn tại khu đô thị Thanh Hà

Thông tin gửi tới quý khách hàng mua liền kề, biệt thự khu đô thị Thanh Hà ngân hàng PGBank tiến hành hợp tác với chủ đầu tư tiến hành giải ngân cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua liền kề biệt thự tại đây.

Khu đô thị Thanh Hà đang được giao bán trên thị trường từ 35 – 80 triệu/m2. Dự án với nhiều căn có diện tích phù hợp cho khách hàng lựa chọn từ 75m2 đến 125m2.

khu-do-thi-thanh-ha-15

Nhằm phục vụ cho các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay vốn khi mua Liền kề, biệt thự tại khu đô thị thanh hà. Chủ đầu tư Tập đoàn Mường Thanh có chính sách tạo điều kiện cho tất cả các ngân hàng đều có thể cho vay khi khách hàng mua căn hộ tại dự án. Đặc biệt được hỗ trợ vay vốn với nhiều ưu đãi cao từ Ngân hàng PGBank và BIDV , chắn chắn sẽ làm hài lòng quý vị ngay cả những khách hàng khó tính nhất khi đến với dự án này.

Khách hàng mua nhà tại Khu đô thị Thanh Hà có thể vay vốn từ khoản tài trợ tín dụng của Ngân Hàng PGbank cho Dự án trong 20 năm với tỷ lệ vốn vay lên đến 75% giá trị căn hộ dược hình thành từ vốn vay. Trường hợp khách hàng có tài sản đảm bảo khác có thể vay vốn lên đến 100% giá trị căn hộ.

khu-do-thi-thanh-ha-16

Tiêu chí cơ bản của Ngân hàng PGBank cho khách hàng lựa chọn vay vốn để mua liền kề khu đô thị thanh hà.

  • Hạn mức cho vay : tối đa 70%GTHĐ 

Chương trình áp dụng cụ thể như sau:

  • Lãi suất trong 6 tháng đấu 7,49%/năm không bắt buộc phải mua bảo hiểm khoản vay.
  • Lãi suất năm đầu tiên 7,99%/năm không bắt buộc phải mua bảo hiểm khoản vay.
  • Lãi suất 2 năm đầu tiên 8,49%/2năm ( khuyến khích khách hàng chọn gói vay này)

Sau 24 tháng kể từ ngày giải ngân lãi suất sẽ được điều chỉnh 3 tháng 1 lần, được tính bằng lãi suất huy động vốn dân cư kỳ hạn 18 tháng hoặc trả lãi sau (+) biên độ điều chỉnh 3,8% ( đối với tất cả các hạng khách hàng)

  • Phí trả nợ trước hạn: 3 năm đầu là 4%, năm thứ 4 là 2%, năm thứ 5 là 0,5%, trên 5 năm miễn phí
  • Thời gian cho vay: lên tới 25 năm.

Như vậy, vay vốn tại Ngân hàng PGBank, khách hàng có thể lựa chọn Phương thức trả nợ vô cùng linh hoạt, quý vị có thể trả nợ gốc trả đều hàng tháng hoặc 3 tháng hoặc 6 tháng/lần. Điều đặc biệt, khách hàng được hỗ trợ lãi suất  ưu đãi của ngân hàng PGBank.

Liên hệ phòng kinh doanh để được hỗ trợ: 0968. 670.186

Anh/Chị quan tâm đầu tư vui lòng để lại thông tin

Hoặc liên hệ Hotline: 09.46.48.9191

09.46.48.9191