Tin tức & sự kiện

Terra Classic (LUNC) là gì? Hướng dẫn cách mua Terra Classic (LUNC)

LUNA trước đây đã từng là một tài sản kỹ thuật số được nhiều nhà đầu tư đặt niềm tin. Thậm chí, nó luôn đứng vững trong TOP 10 coin lớn nhất thị trường. Tuy nhiên, sau sự kiện sụp đổ và sự ra đời của Terra 2.0 đã khiến nó biến khỏi danh mục đầu tư an toàn. Vậy Terra Classic (LUNC) là gì? Làm thế nào để mua LUNC và tiềm năng của nó ở tương lai như thế nào?

Terra Classic (LUNC) là gì?

Terra Classic là tên gọi mới của nền tảng Terra trước đây. Đồng tiền gốc của Terra Classic trước đây là LUNA và giờ cũng được đổi thành LUNC.

Terra Classic được biết đến là nền tảng chuỗi khối mã nguồn mở, phi tập trung dùng cơ chế PoS để hỗ trợ những coin ổn định (stablecoin). Trên cơ sở đó cho phép triển khai những giao dịch thanh toán dễ dàng trên phạm vi toàn thế giới.

LUNC là tiền tệ chính thức của Terra Classic và được dùng để đảm bảo tính ổn định cho giá trị của các stablecoin thuộc hệ sinh thái.

Khác với các stablecoin thông thường, Terra Classic dùng một thuật toán mới để giám sát nguồn cung stablecoin và duy trì giá trị tỷ lệ 1-1 với những loại tiền fiat trên cơ sở nhu cầu. LUNC coin sẽ được mint hoặc burn tùy vào nhu cầu đối với những stablecoin của hệ nhằm đảm bảo giá trị của nó.

Hướng dẫn cách mua LUNC trên sàn giao dịch

LUNC coin được list ở phần lớn các sàn CEX và DEX hiện nay. Nền tảng được đánh giá uy tín và an toàn nhất để mua LUNC là sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin. Với KuCoin, bạn có thể mua LUNC dễ dàng với những bước sau:

Bước 1: Mở tài khoản giao dịch

Trước khi mua LUNC coin, bạn cần tạo mới một tài khoản trên KuCoin bằng địa chỉ email của mình. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể thực hiện các bước kích hoạt bảo vệ hai lớp 2FA và xác minh danh tính KYC để giao dịch an toàn hơn.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để mua tiền điện tử

Ở bước này, bạn cần nạp tiền pháp định vào tài khoản giao dịch để mua USDT. KuCoin hỗ trợ hơn 70 phương thức thanh toán khác nhau. Tại menu của trang, hãy truy cập vào mục “Mua tiện điện tử” để mua coin với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ… hoặc mua qua giao dịch P2P và bên thứ ba.

Bước 3: Mua LUNC bằng coin sẵn có

Nếu bạn có sẵn một loại tiền điện tử bất kỳ, bạn có thể chuyển chúng từ ví ngoài vào tài khoản giao dịch của KuCoin để mua LUNC.

Bước 4: Mua LUNC trên Giao dịch giao ngay của KuCoin

Khi có sẵn USDT sau khi chuyển đổi từ tiền pháp định, hãy truy cập vào danh mục Giao dịch giao ngay trên KuCoin. Giao dịch giao ngay trên KuCoin có hơn 1200 cặp coin tốt nhất để bạn dễ dàng giao dịch như ALGO USDT, LUNA USDT.. Trên giao diện mới, hãy tìm kiếm và lựa chọn cặp tiền tệ LUNC USDT

Check giá LUNC mới nhất, vốn hóa thị trường, volume giao dịch 24h ở thời điểm mua và những dự liệu khác trước khi tiến hành giao dịch.

Sau khi đã xác nhận, hãy tiến hành nhập lượng USDT mà bạn muốn swap sang LUNC coin. KuCoin sẽ áp dụng một khoản phí, nếu chấp nhận, hay nhấn vào lệnh “Mua” để khởi tạo giao dịch.

Bước 5: Lưu trữ LUNC sau khi mua

Giao dịch mua LUNC cần vài phút để xử lý và bạn có thể nhận coin của mình sau đó. Bạn có thể lưu trữ coin tại tài khoản giao dịch hoặc chuyển về ví ngoài đều được.

Tương lai của Terra Classic (LUNC)

Trước đây, nền tảng này từng nhận được sự ủng hộ rất lớn trong giới dApps và DeFi. Tuy nhiên, sau sự kiện sụp đổ, tầm ảnh hưởng của nó đã đi xuống thậm tệ và điều này khó có thể lặp lại ở Terra Classic.

Nhưng với việc một vài dự án lớn có xu hướng chuyển sang Terra 2.0, Terra Classic có thể nắm bắt cơ hội này để chú trọng phát triển nền tảng của mình theo hướng thanh toán toàn cầu bằng tiền mã hóa.

Sau sự kiện sụp đổ, team phát triển của Terra Classic đang nỗ lực hết sức với một định hướng và kế hoạch mới để giúp LUNC lấy lại niềm tin từ phía cộng đồng.

Mặc dù có nhiều xích mích, song một bộ phận không nhỏ trong cộng đồng Terra cũ vẫn ủng hộ vào Terra Classic. Tương lai của LUNC coin chắc chắn sẽ còn phụ thuộc rất nhiều với những động thái từ phía team phát triển và xu hướng chung của thị trường.

Do vậy, các nhà đầu tư hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ một quyết định nào!

Anh/Chị quan tâm đầu tư vui lòng để lại thông tin

Hoặc liên hệ Hotline: 0968.670.186

0968.670.186