Tin tức & sự kiện

Nhỉnh 1 tỷ thì Mua nhà ở đâu cho phù hợp?

Tìm được một căn nhà giá rẻ nhỉnh 1 tỷ đồng tại Hà Nội vốn không phải điều dễ dàng, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm về bất động sản. Dưới đây sẽ là những chia sẻ giúp bạn có thể tìm ra một căn nhà phù hợp nhất cho mình.

khu-tho-thi-thanh-ha-cienco5

Đây là phân khúc chủ yếu phục vụ những người đang phải thuê nhà, chủ sở hữu những căn hộ tập thể cũ giờ đã xuống cấp, các bậc phụ huynh các tỉnh thành lẻ đang tìm mua cho con em lên thành phố học đại học, hay những cặp vợ chồng trẻ đang muốn tách ra ở riêng,..

Vì giá nhà ở trung tâm Hà Nội rất đắt nên bạn có thể chọn những dự án chung cư mini hoặc chung cư chất lượng thấp dành cho người có mức thu nhập trung bình đặt ở khu vực ngoại thành. 

Xem thêm bài viết: Liền kề thanh hà

Với ưu điểm là giá hấp dẫn, hợp túi tiền, có nhà ở ngay lại gần trung tâm là những lý do nhiều người bỏ tiền vào phân khúc chung cư mini. Còn đối với chung cư ở ngoại thành, với mức giá khoảng 1 tỷ đồng, đa phần chất lượng chung cư khá tốt, nhiều dự án tích hợp các cơ sở hạ tầng như: trường học, bệnh viện, khu thể thao, nhà hàng, siêu thị… ngay tại khu chung cư, giúp tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển cho cư dân.

Trên thị trường cũng có rất nhiều lời mời hấp dẫn cho phân khúc này, với giá hợp lý chỉ khoảng từ 800 triệu – 1 tỷ đồng, thậm chí có dự án được rao bán dưới 600 triệu đồng.

voi-1-ty-dong-co-the-mua-nha-o-khu-vuc-nao-ha-noi

Tuy nhiên, đa số khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm này cho biết, Chung cư thanh hà, đặc biệt là chung cư mini chỉ phục vụ nhu cầu trước mắt, không phải là lựa chọn dài hạn của họ. 

 

Anh/Chị quan tâm đầu tư vui lòng để lại thông tin

Hoặc liên hệ Hotline: 0968.670.186

0968.670.186