Tin tức & sự kiện

Có nên mua đất thanh hà khi chưa được xây dựng

2 lý do lớn nhất để các nhà đầu tư lựa chọn dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là một trong những dự án được mong chờ nhất của thủ đô Hà Nội trong năm 2019. Dự án mang trong mình sứ mệnh lớn lao là góp phần thay đổi bộ mặt thành phố và giúp giải quyết tình trạng thiếu hụt nhà ở nơi đây.

khu-do-thi-thanh-ha-04

Hà Nội là một thành phố lớn, một thành phố phát triển bậc nhất cả nước. Nơi đây có rất nhiều công trình nhà ở, các khu đô thị đặc biệt cao cấp nhưng khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 lại có những nét đặc trưng để người mua nhà có thể có một không gian sống thoải mái nhất có thể. Dưới đây là 2 lý do lớn nhất để các nhà đầu tư bất động sản cũng như những người có nhu cầu mua nhà để ở tin tưởng lựa chọn dự án đặc biệt này.

Xem ngay: Biệt thự Thanh Hà cienco 5

Vị trí đặc biệt thuận lợi và cách quy hoạch thông minh của chủ đầu tư

Khác với những dự án đô thị khác, khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 có được một vị trí vô cùng đắc địa, tạo thuận lợi nhiều mặt cho cư dân nơi đây. Điều đầu tiên khi một người chọn chỗ ở thì chắc chắn rằng cơ sở hạ tầng là điều mà họ ưu tiên quan tâm trước hết. Đây là một thế mạnh của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 khi mà đô thị này nằm gần những địa cần thiết nhất cho cuộc sống của chúng ta như: siêu thị chỉ cách khoảng 3km, bệnh viện và các cơ sở y tế thì chỉ nằm trong vòng bán kính 1km, các cơ sở giáo dục trường học các cấp cũng được đảm bảo đầy đủ cho con em cư dân khu đô thị có được một hành trình đi học dễ dàng.

khu-do-thi-thanh-ha-20

Không những thế, khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 còn thuận lợi ở chỗ là nằm gần rất nhiều trục đường huyết mạch của khu vực đồng bằng sông Hồng. Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 nằm ăn theo trục đường phía Nam Hà Tây, chiều dài khoảng 41,5km bắt đầu từ Hà Đông kết nối với các huyện lớn như Thanh Oai hay Phú Xuyên. Khu đô thị này còn kết nối với trục đường mang ý nghĩa quốc gia đó là quốc lộ 1A giúp cư dân có thể dễ dàng đi lại làm việc giữa các tỉnh khác nhau.

Sự quy hoạch thông minh của chủ đầu tư cũng góp một phần không nhỏ để tạo sức hút cho giới bất động sản cũng như những người có nhu cầu mua nhà. Khu đô thị được quy hoạch tổng thể bằng cách chia ra 3 phân khu chính. Thứ nhất, đó là khu đô thị Thanh Hà A với tổng diện tích lên tới 195,51ha thuộc các xã Phú Lương (thành phố Hà Đông) và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai). Phân khu thứ hai đó là khu đô thị Thanh Hà B với tổng diện tích 193,22ha cũng thuộc các xã như khu đô thị Thanh Hà A. Cuối cùng là phân khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5 với diện tích nhỏ nhất khoảng 182ha, thuộc ba xã Mỹ Hưng, Tam Hưng, Cự Khê thuộc huyện Thanh Oai.

Giá trị an cư mà khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 mang lại cho cư dân là rất tốt

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là một dự án được mong đợi không chỉ nhờ vị trí đắc địa hay sự quy hoạch tổng thể thông minh của chủ đầu tư, mà nó còn thu hút người mua ở chỗ nơi đây có một giá trị an cư hoàn hảo.

Vậy giá trị an cư là gì? Trước hết chúng ta phải thật sự hiểu định nghĩa của hai từ an cư, để tránh phải việc hiểu sai dẫn tới lựa chọn những ngôi nhà không tốt. Người xưa có câu “an cư lạc nghiệp”, tức là bạn phải tìm cho mình một chỗ ở tốt, ổn định, chỗ ở đó là nơi hoàn hảo nhất để tận hưởng một cuộc sống hoàn mỹ nhất. “An” tức là an toàn và bình yên, “cư” tức là nơi cư trú, nhất định bạn phải hiểu được ý nghĩa của hai từ này để lựa chọn cho mình một ngôi nhà có môi trường tốt.

chung-cu-b1.4-hh01-A-2

Vậy như thế nào được gọi là một môi trường an cư tốt? Bạn phải hiểu rằng không có một nơi nào có thể đảm bảo cho bạn một trưởng tốt nhất cả. Họ chỉ có thể đảm bảo làm tất cả các biện pháp tốt nhất để có một môi trường sống an toàn tối đa. Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là một trong những nơi như thế, được xây dựng bởi tổng công ty Cienco 5 trực thuộc Bộ Giao thông vận tải. Khu đô thị này sẽ đảm bảo cho bạn có một cuộc sống an toàn, với môi trường sống khép kín thì sẽ không có tình trạng trộm cắp hay cướp giật. An ninh trật tự được đảm bảo một cách tối đa nhất để tránh gây ảnh hưởng tới cư dân. Cơ sở vật chất được đảm bảo một cách hoàn hảo để cho cư dân đô thị có một môi trường sống tốt nhất.

Hãy tin tưởng và lựa chọn dự án này, bởi những thế mạnh mà nó có sẵn và những điều mà dự án này có thể đảm bảo cho bạn. Sống ở khu đô thị này thì con người bạn sẽ được tạo một cảm giác tốt nhất, không còn muộn phiền mỗi khi về nhà như trước nữa. Hãy đến nơi đây để tận hưởng một môi trường an cư thực thụ!

*** Mọi thông tin về khu đô thị thanh hà xin vui lòng liên hệ:

Anh/Chị quan tâm đầu tư vui lòng để lại thông tin

Hoặc liên hệ Hotline: 0968.670.186

0968.670.186