Tin tức & sự kiện

Trường liên cấp Tuệ Đức

Trường liên cấp Tuệ Đức trong khu đô thị Thanh Hà có tốt không? Học phí trường liên cấp Tuệ Đức là bao nhiêu?

Một trong những hệ thống trường liên cấp được nhiều phụ huynh đánh giá cao và ‘chọn mặt gửi vàng’  cho con em mình chính trong khu đô thị Thanh Hà là trường liên cấp Tuệ Đức. Trường liên cấp Tuệ Đức là một ngôi trường được kết hợp giữa dạy tri thức và bồi dưỡng đạo đức. Vì vậy, trong phong cách giáo dục của nhà trường đã tạo nên sự khác biệt, giáo dục đạo đức và trí tuệ. 

khu-do-thi-thanh-ha-34Trường liên cấp Tuệ Đức chú trọng rèn luyện kỹ năng kết hợp đào tạo kiến thức 

Tuy nhiên, đa phần các bậc phụ huynh trước khi chọn trường cho bé thì luôn đặt ra câu hỏi trường đó tốt không và luôn quan tâm đến học phí của trường đó. Phần lớn các phụ huynh luôn có mong muốn con mình học trong môi trường tốt nhất cũng như khả năng họ đáp ứng phù hợp để đầu tư tương lai cho con.  Thế nên trường liên cấp liên cấp Tuệ Đức có tốt không? Học phí trường liên cấp Tuệ Đức là bao nhiêu? nhận được sự quan tâm của các bậc cha mẹ muốn gửi gắm và cho con mình học vào ngôi trường này. 

Trường liên cấp là gì?  Vài nét về trường liên cấp Tuệ Đức 

Trường liên cấp là mô hình trường áp dụng hệ đào tạo nhiều cấp bậc từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Một cách hiểu đơn giản và hiểu hơn thì trường liên cấp là trường có nhiều cấp bậc. Trong đó, trường liên cấp được trang bị đầy đủ, điều kiện giáo dục tiên tiến, hiện đại về vật chất lẫn tinh thần nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học. 

Trường liên cấp Tuệ Đức là một ngôi trường được thành lập và kết hợp tinh hoa mô hình giáo dục kết hợp giữa Khoa học và  Đạo Học. Tuệ Đức bên cạnh nâng tầm tri thức còn chú trọng phát triển nhân cách còn rèn luyện kỹ năng cho trẻ. Phương pháp giáo dục của nhà trường luôn đề cao 3 giá trị cốt lõi Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. Trong đó, đạo đức là sống vì người khác hơn là vì mình, dạy cho các em hiểu được cho đi là hạnh phúc. Trí tuệ là kiến thức và kết quả, từ đó các em biết đâu là điều đúng, điều sai, việc nên làm và không nên làm. Cuối cùng nghị lực (dũng, nhẫn và tĩnh) nghĩa là dùng để làm việc khó, nhẫn để lãm đến cùng và tĩnh là bình tĩnh, không dao động. 

  • Về giáo dục phương Tây: Nhà trường vận dụng phương pháp kiến tạo, thực hiện các chương trình đào tạo phù hợp với các em theo từng lứa tuổi. Như thế sẽ giúp trẻ dễ tiếp thu kiến thức, dễ hiểu, nhớ lâu kết hợp trải nghiệm hoạt động thực tế. 
  • Về phương pháp giáo dục theo lối phương Đông: Trường Tuệ Đức xây dựng nhân cách và rèn luyện kỹ năng với mục tiêu chú trọng đạo đức, nâng cao trí tuệ và thúc đẩy ý chí nghị lực cho các em. Theo đó, nhà trường áp dụng vào trong từng tiết học, chuyến dã ngoại, bữa ăn của trẻ,.. Vì vậy, phương pháp này chỉ riêng có tại  ngôi trường Tuệ Đức

khu-do-thi-thanh-ha-35Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực là mục tiêu của nhà trường hướng tới đào tạo cho học sinh

Qua đó mang đến cho các em có một con đường vững chắc về kiến thức và ý chí trong cuộc sống. Với mục đích giúp các em được vun bồi những giá trị đạo đức làm người cốt lõi mà con người phương Đông đã xây dựng từ bao đời nay. 

Trường liên cấp Tuệ Đức có tốt không?

Trường liên cấp Tuệ Đức sử dụng chương trình giáo dục quốc tế lấy thực hành làm trọng kết hợp với các giá trị đạo học như: điều tiết hành vi, an định thân tâm, phát triển tư duy, ngôn ngữ, duy trì trách nhiệm gia đình, xã hội, quan điểm đúng đắn,..  Qua đó giúp các em trở thành những con người phát triển về cả nhân cách, tri thức mỗi ngày. 

Về chương trình đào tạo, trường liên cấp Tuệ Đức sử dụng giáo trình National Geographic trong chương trình tiếng Anh nhằm phát triển khả năng giao tiếp ở bậc Tiểu học. Song với đó, chương trình tiếng Anh của bậc Trung học cơ sở khi học sẽ đảm bảo đầu ra của chứng chỉ KET, PET còn đối với bậc Trung học phổ thông sẽ là IELTS 4.5. Tất cả các chương trình giảng dạy tiếng anh theo chuẩn của ĐH Cambridge và được giảng dạy với nhiều giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, thành tích cao. 

Trường liên cấp Tuệ Đức còn áp dụng phương pháp giáo dục kiến tạo nhằm thúc đẩy khả năng hoạt động tự chủ, độc lập trong học tập cũng như hoạt động xã hội với phương châm:

  • Lấy học sinh làm trung tâm để chú trọng nâng tầm và phát triển
  • Học tập thông qua các hoạt động trải nghiệm và bài tập thực hành
  • Áp dụng phương pháp Montessori
  • Môi trường học tập năng động, năng lượng dồi dào trong từng tiết học

Ngoài ra, trường liên cấp Tuệ Đức còn có cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại nhất bao gồm khu huấn luyện kỹ năng, bể bơi, sân bóng đá, phòng ăn có sức chứa lớn 2500 học sinh,.. Điểm đặc biệt của ngôi trường này chính là các em được rèn luyện thói quen duy trì sự tập trung và tạo sự bình an trong tâm hồn của các em bằng cách thực tập thiền hàng tuần với thời gian 10 phút. Theo đó, các giáo viên áp dụng các bài tập tỉnh thức để hướng dẫn chỉ dạy tất cả học sinh trong lớp học. 

khu-do-thi-thanh-ha-36Rèn luyện kỹ năng, tâm hồn của học sinh theo phương pháp thiền 10 phút mỗi tuần

Qua đó có thể nói, trường liên cấp Tuệ Đức kết hợp hoàn hảo giữa đào tạo kiến thức và rèn luyện kỹ năng của trẻ từ cả vật chất lẫn tinh thần học tập của học sinh từ mọi cấp bậc. Chình vì vậy, lựa chọn và đầu tư cho con em mình vào học tập một môi trường tốt và chất lượng và những mong muốn của bậc cha mẹ. Vậy trường liên cấp Tuệ Đức có tốt không?.Theo đó, để đánh giá một ngôi trường tốt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chương trình đào tạo, hệ thống giảng dạy, cơ sở vật chất,.. Đồng thời phù hợp với mong muốn của bố mẹ cũng như khả năng học tập của con để định hướng và đầu tư. 

Học phí trường liên cấp Tuệ Đức là bao nhiêu?

Mặc dù trường liên cấp Tuệ Đức được đầu tư quy mô về cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên người Việt Nam và người nước ngoài có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Tuy nhiên, ngôi trường Tuệ Đức không định vị mình là một ngôi trường theo mô hình giáo dục cho phân khúc thu nhập cao. Chính vì, mục tiêu của các nhà sáng lập ngồi trường chính là đầu tư Tuệ Đức trở thành một ngôi trường có cống hiến cho công cuộc phổ cập giáo dục tân tiến, hiện đại với chất lượng đào tạo cao, phù hợp tính cách độ tuổi của học sinh. Do vậy, học phí của trường liên cấp Tuệ Đức không quá cao mà lại tương đối ở mức trung bình. Qua đó giúp các phụ huynh có thể đầu tư cho con trẻ được học tập trong một môi trường có đầy đủ về vật chất và đáp ứng tinh thần học hỏi của các em. Nếu các bố mẹ lựa chọn cho con em mình vào học tại Tuệ đúng sẽ luôn quan tâm đến học phí. Vậy học phí trường liên cấp Tuệ Đức là bao nhiêu?

Học phí trường Tuệ Đức ở mức trung bình trong khối các trường tư lập ở Việt Nam hiện nay. Do đó, mức học phí sẽ phù hợp với thu nhập trung bình đến khá của phụ huynh. Theo đó, tùy vào mỗi cấp bậc cũng như các chi phí về cơ sở vật chất, đồng phục, kiểm tra đầu vào sẽ có mức học phí khác nhau. Cụ thể, học phí trường mầm non từ 3 -4,5 triệu/ tháng, đối với cấp tiểu học và trung học cơ sở sẽ có học phí 5,5 triệu/tháng còn mức học phí của bậc trung học phổ thông là 7,5 triệu/tháng. Ngoài ra các học sinh sẽ đóng thêm các khoản phí như bán trú 1,7 triệu/tháng, đồng phục, bữa ăn,.. 

Như vậy, trường liên cấp Tuệ Đức được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng đào tạo và mức học phí phù hợp với nguồn thu nhập chưa cao của nhiều gia đình. Vì vậy, đầu tư cho các em học vào một môi trường có nền tảng tốt  là điều cần thiết cho tương lai của các con. 

Anh/Chị quan tâm đầu tư vui lòng để lại thông tin

Hoặc liên hệ Hotline: 0968.670.186

0968.670.186